ครั้งแรกของการอบรม “Bootcamp in AI-Powered Innovation to revolutionaize heathcare” จัดโดยคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

📢 ขอเรียนเชิญผู้สนใจ และต้องการศึกษาเทคนิค และกลยุทธ์ที่จำเป็นสำหรับการพัฒนา ประยุกต์ ต่อยอด และสร้างนวัตกรรม AI ทางการแพทย์
เข้าร่วมการอบรม Bootcamp สุด Innovative ที่จะพาผู้เรียนเข้าใจองค์ความรู้ทั้งด้านเทคนิค และกลยุทธ์ที่จำเป็นต่อการทำงาน
รวมถึงการกำกับดูแล และควบคุม AI ในการแพทย์ ให้ได้มาตรฐานระดับสากล
ในวันที่ 29 ตุลาคม – 5 พฤศจิกายน นี้​
✅ Intensive Training: แบบเข้มข้น 6 วันเต็มกับ คณะผู้เชี่ยวชาญ AI ทางการแพทย์ระดับ World Class นำโดย CIO
ของ University Alabama at Brimnigham (UAB) Health System หนึ่งในเครือโรงพยาบาลที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา
และ Director ของ AI programs ณ UAB MHIBI​
✅ Capstone & Follow-Up Sessions: พัฒนาโปรเจกต์ AI
พร้อมการดูแลให้คำปรึกษาโปรเจกต์ต่อเนื่อง “6 สัปดาห์” หลังจบการอบรม​
✅ Certification: รับประกาศนียบัตรจาก UAB Marnix E. Heersink Institute for
Biomedical Innovation เมื่อนำส่ง Capstone โปรเจกต์ AI​
🔸 สมัครวันนี้​ Early bird 80,000 บาท จาก 100,000 บาท​
🔸 รายละเอียดฉบับเต็มได้ที่​ : bit.ly/3WPr0EU​