คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาและคณาจารย์ ผู้ได้รับรางวัลในงานมหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ 2567 (THAILAND RESEARCH EXPO 2024)

ซึ่งจัดโดยกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.)
ระหว่างวันที่ 26-28 สิงหาคม 2567 ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ

🏅 รางวัล silver medal
📑 ผลงานวิจัย สเปรย์ไมโครอิมัลชันตำรับยาแก้เรื้อนมูลนก : สำหรับรักษาโรคสะเก็ดเงิน
🥼 คณะผู้วิจัย :
• นางสาวอัฌณิการ์ เที่ยงธรรม
นักศึกษาปริญญาเอก หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการแพทย์แผนไทยประยุกต์
• นางสาวกุลณัฐ ปุญญานุวัฒน์
นักศึกษาปริญญาโท หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการแพทย์แผนไทยประยุกต์
🥼 อาจารย์ที่ปรึกษา :
•ผศ.ดร.ภก.อินทัช ศักดิ์ภักดีเจริญ
อาจารย์ประจำสถานการแพทย์แผนไทยประยุกต์
•ผศ.ดร.ศรีโสภา เรืองหนู
•ดร.พท.เสาวภัค ภูมิรัตน์
•ผศ.ดร.พท.ป.ภูริทัต กนกกังสดาล
•ผศ.นพ.พัลลภ จักรวิทย์ธำรง
อาจารย์ประจำภาควิชาอายุรศาสตร์