คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ ศ.นพ.อนุชา อภิสารธนรักษ์ . ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ” นายกสมาคมควบคุมการติดเชื้อแห่งเอเชียแปซิฟิก ” (Asia Pacific Society of Infection Control) หรือ APSIC

” นายกสมาคมควบคุมการติดเชื้อแห่งเอเชียแปซิฟิก “

ในงานประชุมวิชาการ 11th International Congress of The Asia Pacific Society of Infection Control (APSIC) 2024 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 25 – 28 กรกฎาคม 2567
The Alana Hptal & Convention Center,Yogyakarta – Indonesia