คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.พญ.สุนทรี ธิติวิเชียรเลิศ อาจารย์ประจำภาควิชาจักษุวิทยา ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง “ผู้ช่วยศาสตราจารย์”

มติสภามหาวิทยาลัย ในการประชุมครั้งที่ 8/2567
ทั้งนี้ตั้งแต่วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567
สั่ง ณ วันที่ 30 กรกฎาคม 2567