ขอเชิญร่วมสนับสนุนและส่งกำลังใจให้ ” นศพ.ศิรชัช หาญวิวัฒนกูล ” นักศึกษาแพทย์ชั้นปีที่ 6 เพื่อขอรับพระราชทานทุนโครงการเยาวชนรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดล ประจำปี 2567

✨🎉 ผู้ผ่านเข้าสู่รอบสัมภาษณ์แบบ 360 องศา (รอบตัดสิน)
เพื่อเดินทางไปศึกษาต่อ ณ Rush University Medical Center and Cook County Health Facilities ประเทศสหรัฐอเมริกา
และทำวิจัยเรื่อง Epidemiology and Predictors of Third Generation Cephalosporin-resistant
Enterobacterales Acquisition Incorporating Geocoding Analysis in The Two Regions of Thailand and USA