Practical Point in Pediatrics การประชุมวิชาการประจำปี ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

Practical Point in Pediatrics 🥼👶💟
🗓️ วันที่ 15-16 สิงหาคม 2567     🏢 ณ ห้องประชุมสโมสร และห้องประชุม 4429 ชั้น 4 อาคารคุณากร คณะแพทยศาสตร์ มธ.

✨ลงทะเบียนฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ✨
เปิดลงทะเบียนแล้ววันนี้ ถึง 15 กรกฎาคม 2567 น
เหมาะมากสำหรับ นักศึกษาแพทย์ พยาบาลแพทย์ประจำบ้าน กุมารแพทย์ ที่สนใจในเรื่องของกุมารเวชศาสตร์