ขอขอบคุณผู้บริจาค

ขอขอบคุณ คุณประชา บุญญสิริกูล
มอบ “ทุนประชา-กมลกาญจน์ บุญญสิริกูล” เพื่อสนับสนุนทุนการศึกษา แก่นักศึกษาแพทย์คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
ที่มีผลการเรียนดี และขาดแคลนทุนทรัพย์ ได้ศึกษาเล่าเรียนจนสำเร็จการศึกษา และจะได้นำความรู้ไปพัฒนาให้เกิดความเชี่ยวชาญจนเป็นที่พึ่งของผู้ป่วยและทำประโยชน์ต่อสังคมต่อไป