ณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายแพทย์ฉัตรชัย มิ่งมาลัยรักษ์ และคณะผู้วิจัย ได้รับรางวัลเหรียญทอง ในงาน “The 49th International Exhibition of Inventions Geneva”

คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ
ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 17 – 21 เมษายน 2567 ณ นครเจนีวา สมาพันธรัฐสวิส
💻 จากผลงาน
” แพลตฟอร์มตรวจจับการเกิดแผลผิวหนังอักเสบในผู้ป่วยกลุ่มเปราะบาง”

รายนามคณะผู้วิจัย
🔸 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายแพทย์ฉัตรชัย มิ่งมาลัยรักษ์
🔸 รองศาสตราจารย์ ดร.จิณพิชญ์ชา สาธิยมาส
🔸 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. บรรยงค์ รุ่งเรืองด้วยบุญ
🔸 นายชวกร ศรีเงินยวง