ขอแสดงความยินดีกับ นศพ.จิรภัทร ประเทืองทิพย์ นักศึกษาแพทย์ชั้นปีที่ 2 สมาชิกทีม Astro BoY ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 จากการแข่งขัน “Thammasat Startup Contest 2024” 🚀✨
จากผลงานการพัฒนาเทคโนโลยี เพื่อใช้ในการวินิจฉัยและรักษาเบื้องต้น จากโรคทางสรีรศาสตร์ ที่มีลักษณะ ไหล่ห่อ คอยื่น หลังค่อม 🥼🩺
โดยนศพ.จิรภัทร และทีม Astro BoY จะร่วมเป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
เข้าร่วมการแข่งขัน Startup Thailand League ซึ่งเป็นเวทีระดับประเทศ ในลำดับถัดไป