ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการประเมินขั้นตอนที่ 2 ทดสอบบุคลิกภาพ ตรวจร่างกาย ตรวจสุขภาพจิต และสอบสัมภาษณ์ การคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ สาขาวิชาแพทยศาสตร์ โครงการผลิตแพทย์เพื่อชาวชนบท ปีการศึกษา 2567

• เอกสาร 1 ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการประเมินขั้นตอนที่ 2 : : (Download)
  • เอกสาร 2 กำหนดการทดสอบบุคลิกภาพ ตรวจร่างกาย ตรวจสุขภาพจิต และสอบสัมภาษณ์ : (Download)
  • เอกสาร 3 แบบฟอร์มรายงานตัวเข้าสอบส้มภาษณ์และตรวจร่างกาย : (Download)