ขอแสดงความยินดีกับคณะผู้บริหารคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ในตำแหน่ง คณบดีคณะแพทยศาสตร์ รองคณบดี ผู้ช่วยรองคณบดี ผู้ช่วยคณบดี ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยทางคลินิก

?คณบดีคณะแพทยศาสตร์
?รองคณบดี
?ผู้ช่วยรองคณบดี
?ผู้ช่วยคณบดี
?ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยทางคลินิก

ภายใต้การนำของท่านคณบดี คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รองศาสตราจารย์ พญ. อัจฉรา ตั้งสถาพรพงษ์