คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ ศ.นพ.ก้องเกียรติ กูณฑ์กันทรากร อาจารย์ประจำภาควิชาอายุรศาสตร์ ได้รับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์อันเป็นที่เชิดชูยิ่งช้างเผือก “มหาปรมาภรณ์ช้างเผือก” ประจำปี 2565

เนื่องในโอกาสพระราชพิธีเฉลิมพระชนมพรรษา วันที่ 28 กรกฎาคม 2565