งานเทคโนโลยีทางการศึกษา คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ได้ผ่านการรับรองมาตรฐานระบบบริหารจัดการ ความมั่นคงปลอดภัยสารสนเทศ ISO 27001

งานเทคโนโลยีทางการศึกษา
ได้ผ่านการรับรองมาตรฐานระบบบริหารจัดการ ความมั่นคงปลอดภัยสารสนเทศ ISO 27001
เสริมความมั่นคงให้ระบบเครือข่าย
และสร้างเกราะป้องกันให้ข้อมูลขององค์กร
ด้วยระบบมาตรฐานการจัดการสารสนเทศ 27001