คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และคณบดีวิทยาลัยสหเวชศาสตร์ ผู้แทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยรัตนบัณฑิต ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ เพื่อสร้างความก้าวหน้าในการศึกษา และการพัฒนาวิชาการ

พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU)
วันที่ 17 ตุลาคม พ.ศ.2567 รองศาสตราจารย์ แพทย์หญิงอัจฉรา ตั้งสถาพรพงษ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
และรองศาสตราจารย์ ดร.กำพล รุจิวิชชญ์ คณบดีวิทยาลัยสหเวชศาสตร์ ผู้แทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยรัตนบัณฑิต
ณ ห้องประชุมแพทย์โดม 1 ชั้น 2 อาคารคุณากร คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โดยมี คณะผู้บริหารจากมหาวิทยาลัยรัตนบัณฑิต
และคณะผู้บริหารคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ให้เกียรติเข้าร่วมเป็นสักขีพยานการลงนามในครั้งนี้ด้วย