คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์พสิษฐ์พล วัชรวงศ์วาน ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ” หัวหน้าสถานเวชศาสตร์ชุมชนและเวชศาสตร์ครอบครัว “

ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง

คำสั่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ที่ 1515/2567
สั่ง ณ วันที่ 1 ตุลาคม 2567