ขอแสดงความยินดีกับ นายธนภัทร สมุทรวณิช นักศึกษาแพทย์ชั้นปีที่ 5 ได้รับโล่ประกาศเกียรติคุณนักศึกษาแพทย์ดีเด่นในเชิงคุณธรรมจริยธรรมของแพทยสภา ประจำปีการศึกษา 2566

คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
ในงานพิธีไหว้ครู และพิธีมอบโล่เกียรติคุณ ประจำปีการศึกษา 2567
เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 26 กันยายน 2567
ณ ศูนย์ฝึกทักษะทางการแพทย์ธรรมศาสตร์ (TMEd)