โครงการค่ายบำเพ็ญประโยชน์และอาสาพัฒนาชนบท ประจำปีการศึกษา 2566

เมื่อวันที่ 28-29 กันยายน 2567
คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ได้จัดกิจกรรมโครงการค่ายบำเพ็ญประโยชน์ และอาสาพัฒนาชนบท ประจำปีการศึกษา 2566
เพื่อให้นักศึกษาแพทย์ได้ปลูกฝังคุณธรรม จริยธรรมและการมีจิตอาสา ได้มีโอกาสทำงานร่วมกับชุมชน และเรียนรู้วิธีการแก้ปัญหาจากสภาพจริง
ณ โรงเรียนบ้านคลองสอง (เพิ่มศรัทธาประชาราษฎร์) อำเภอแปลงยาว จังหวัดฉะเชิงเทรา