พิธีไหว้ครู และพิธีมอบโล่เกียรติคุณ ใบประกาศนียบัตรและมอบทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 26 กันยายน 2567 คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัดพิธีไหว้ครูประจำปีการศึกษา 2567
โดยมี รศ.พญ.อัจฉรา ตั้งสถาพรพงษ์ คณบดีเป็นประธานในพิธี ซึ่งกิจกรรมไหว้ครูดังกล่าว จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี
เพื่อให้ระลึกถึงพระคุณครูและมอบตัวเป็นศิษย์ เป็นพิธีที่แสดงความเคารพ
และระลึกถึงพระคุณของบูรพาจารย์ ครูอาจารย์ผู้ประสิทธิ์วิชาให้ความรู้ ทำให้เราสามารถนำไปประกอบวิชาชีพ
สร้างความเจริญรุ่งเรืองให้แก่ตนเอง ครอบครัว และประเทศชาติได้ในอนาคต

ซึ่งในพิธีได้มีการมอบโล่เกียรติคุณแก่อาจารย์แพทย์ และนักศึกษาแพทย์
ผู้ประพฤติตนดีเด่นในเชิงคุณธรรม จริยธรรม จากแพทยสภา พร้อมทั้งมอบเกียรติบัตร
และทุนการศึกษาแก่นักศึกษาผู้ที่มีผลการเรียนสูงสุดระดับชั้นปี ประจำปีการศึกษา 2566
ณ ศูนย์ฝึกทักษะทางการแพทย์ธรรมศาสตร์ (TMEd)