พิธีถวายราชสักการะพระบรมสาทิสลักษณ์ สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก เนื่องในวันมหิดล ประจำปี 2567

วันที่ 24 กันยายน 2567 คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
ได้จัดพิธีถวายราชสักการะพระบรมสาทิสลักษณ์ สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก
เนื่องในวันมหิดล ประจำปี 2567 โดยในการนี้ ได้รับเกียรติจากรศ.พญ.อัจฉรา ตั้งสถาพรพงษ์ คณบดี
เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และผู้แทนจากคณะในศูนย์สุขศาสตร์ ร่วมวางพวงมาลา

นอกจากนี้ยังมีคณะผู้บริหาร ผู้แทนภาควิชา คณาจารย์ นักศึกษา ผู้แทนหน่วยงาน และเจ้าหน้าที่
ร่วมถวายสักการะ วางพานพุ่ม และพวงมาลัย หน้าพระบรมสาทิสลักษณ์ สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก
ณ ลานหน้าพระราชบิดา ชั้น 2 อาคารคุณากร