คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ร่วมกับโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานผู้บริหารระดับสูงทางการแพทย์

เมื่อวันที่ 20 กันยายน 2567 รศ.พญ.อัจฉรา ตั้งสถาพรพงษ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์
พร้อมด้วยรศ.นพ.ดิลก ภิยโยทัย ผู้อำนวยการโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ
และคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานหลักสูตรประกาศนียบัตรธรรมาภิบาลทางการแพทย์
สำหรับผู้บริหารระดับสูง รุ่นพิเศษ 1 (ปธพ.Executive : ปธพ.X) และหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้นำทางการแพทย์ รุ่นที่ 1 (ปนพ.1)

โดยมีการบรรยายพิเศษในหัวข้อ Innovative Medical Academics
โดย รศ.พญ.อัจฉรา ตั้งสถาพรพงษ์ คณบดี และหัวข้อ Innovative Medical Services
โดย รศ.นพ.ดิลก ภิยโยทัย ผู้อำนวยการโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ฯ
จากนั้นเป็นกิจกรรมแบ่งกลุ่มเพื่อดูงานด้านต่าง ๆ ดังนี้
– กลุ่มที่ 1 Overview of Sexology for Executives
– กลุ่มที่ 2 Surgical Skill and Cadaveric Training Center
– กลุ่มที่ 3 Clinical Simulation Center
ร่วมถึงแบ่งกลุ่มดูงานตามหน่วยงานต่าง ๆ ของโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ