ขอแสดงความยินดีกับ ศ.ดร.นพ.ประกิตพันธุ์ ทมทิตชงค์ . ในโอกาสได้รับคัดเลือก “ศิษย์เก่าดีเด่น สาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพ” มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2567

คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

ซึ่งถือเป็นผู้ที่เป็นตัวอย่างในการสร้างสรรคุณประโยชน์แก่ส่วนรวม และปฏิบัติตามพระจริยวัตรของสมเด็จพระมหิตลาธิเบศร
อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก ในรัชกาลที่ 9 พระบิดาแห่งการแพทย์แผนปัจจุบันของไทย
โดยคณะกรรมการฝ่ายคัดเลือกศิษย์เก่าดีเด่นสาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพ เนื่องใน “วันมหิดล” ประจำปี 2567