โครงการ TUIPE 2024 จัดโดยความร่วมมือระหว่างคณะแพทยศาสตร์ ร่วมกับ คณะเภสัชศาสตร์ และคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้แลกเปลี่ยน เรียนรู้บทบาทของแต่ละวิชาชีพในการดูแลรักษาผู้ป่วยแบบสหวิชาชีพ
ผ่านกิจกรรมกลุ่มที่จัดขึ้นภายใต้คำแนะนำของอาจารย์จากสาขาวิชาชีพต่าง ๆ

เมื่อวันที่ 17 กันยายน 2567 ณ ห้อง 802 อาคารศูนย์ฝึกทักษะทางการแพทย์ธรรมศาสตร์ (TMed)