ขอแสดงความยินดีกับ รศ.ดร.กานต์ แสงไพโรจน์ อาจารย์ประจำสาขากายวิภาคศาสตร์ ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง “รองศาสตราจารย์”

คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

มติสภามหาวิทยาลัย ในการประชุมครั้งที่ 10/2567
ทั้งนี้ตั้งแต่วันที่ 19 เมษายน 2567
สั่ง ณ วันที่ 17 กันยายน 2567