ขอแสดงความยินดีกับ ศ.นพ.ภาสกร ศรีทิพย์สุโข อาจารย์ประจำภาควิชากุมารเวชศาสตร์ ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง “ศาสตราจารย์ได้รับเงินประจำตำแหน่งสูงขึ้น”

คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

มติสภามหาวิทยาลัย ในการประชุมครั้งที่ 10/2567
ทั้งนี้ตั้งแต่วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2567
สั่ง ณ วันที่ 17 กันยายน 2567