งานแสดงมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2567 💐✨

วันศุกร์ที่ 13 กันยายน 2567 คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
ได้จัดงานแสดงมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2567 เพื่อแสดงถึงความรัก ความผูกพันที่มีให้แก่กัน
โดยในการนี้ ได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ แพทย์หญิงอัจฉรา ตั้งสถาพรพงษ์ คณบดี เป็นประธานในพิธี
ณ ห้องสโมสร ชั้น 4 อาคารคุณากร คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

ในครั้งนี้มีผู้เกษียณอายุราชการ จำนวน 7 ท่าน ได้แก่
1.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สวณี เต็งรังสรรค์
สาขาเวชศาสตร์ชุมชน
2.รองศาสตราจารย์ ร้อยเอก นายแพทย์สุรจิต อาวสกุลสุทธิ
ภาควิชาศัลยศาสตร์
3.รองศาสตราจารย์ ดร.ศศิชัย กังสดาลอำไพ
สาขาชีวเคมี
4.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ แพทย์หญิง น้ำเพชร งดงามสกุล
ภาควิชาพยาธิวิทยา
5.นางสาวรัตนา เนื่องแก้ว
เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไปชำนาญการ สถานวิทยาศาสตร์คลินิก
6.นางวันวิศา วงษ์แหวน
นักวิชาการศึกษาชำนาญการ งานบริการการศึกษา
7.นางบุญเรือน เชิดศรี
เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไปปฏิบัติาร งานบริการการศึกษา