รองศาสตราจารย์ แพทย์หญิงอัจฉรา ตั้งสถาพรพงษ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
ร่วมพิธีไหว้ครู มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2567 ณ ห้อง 231 อาคารบรรยายรวม 4
โดยในงานนี้มีนักศึกษาจากคณะแพทยศาสตร์ได้รับรางวัลเรียนดี จำนวน 6 คน รางวัลนักศึกษาผู้มีความประพฤติดี จำนวน 1 คน
และรางวัลนักกิจกรรมดีเด่น ด้านนวัตกรรมและความคิดสร้างสรรค์ จำนวน 1 คน รายนามดังนี้

🔸 รางวัลเรียนดี ประจำปีการศึกษา 2566
• นศพ.พรชนก จิตติวัฒนานุกุล นักศึกษาแพทย์ชั้นปีที่ 2
• นศพ.ชัชวาล ฤกษ์พัฒนาพิพัฒน์ นักศึกษาแพทย์ชั้นปีที่ 2
• นศพ.นวลณภัทร สุขนวล นักศึกษาแพทย์ชั้นปีที่ 3
• นศพ.กาญจน์ พรหมมา นักศึกษาแพทย์ชั้นปีที่ 4
• นศพ.ภูสยาม อนุรักษ์วงศ์ศรี นักศึกษาแพทย์ชั้นปีที่ 5
• นศพ.สุพิชชา บัญญัติเลิศถาวร นักศึกษาแพทย์ชั้นปีที่ 6
🔸 รางวัลนักศึกษาผู้มีความประพฤติดี
นศพ.โอบอ้อม บูรณะวิเชษฐกุล นักศึกษาแพทย์ชั้นปีที่ 5
🔸 รางวัลนักกิจกรรมดีเด่น ด้านนวัตกรรมและความคิดสร้างสรรค์
นศพ.ศิรชัช หาญวิวัฒนกูล นักศึกษาแพทย์ชั้นปีที่ 6