TUBMC 2024 “ตอบปัญหาแพทยศาสตร์วิชาการ ครั้งที่ 20” (Thammasat University Biology and Medical sciences Challenge) .

TUBMC 2024 “ตอบปัญหาแพทยศาสตร์วิชาการ ครั้งที่ 20” 🩺🧪
ประมวลภาพกิจกรรม TUBMC 2024 📸 : ซึ่งจัดขึ้นเพื่อเปิดพื้นที่ให้นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายจากโรงเรียนทั่วประเทศ
ได้มีโอกาสแสดงศักยภาพทางวิชาการ ตลอดจนเปิดโอกาสให้นักเรียนที่สนใจวิชาชีพแพทย์ได้รับทราบถึงเนื้อหาวิชา
และกระบวนการเรียนการสอนของคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เพื่อเป็นประโยชน์ต่อการตัดสินใจในการเลือกศึกษาต่อในอนาคต

คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับทีมที่ชนะ
การแข่งขันการตอบปัญหาทั้งหมด 5 ทีม จากผู้เข้าร่วมกว่า 190 ทีม ได้แก่
🥇รางวัลชนะเลิศ – โรงเรียนขอนแก่นวิทยายน
🥈รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่1 – โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ปทุมวัน
🥉รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่2 – โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ปทุมวัน
🏅รางวัลชมเชย (ลำดับที่4) – โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม)
🏅รางวัลชมเชย (ลำดับที่5) – โรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย

ขอความร่วมผู้เข้าร่วมงานทุกท่านร่วมตอบแบบประเมินกิจกรรม ได้ที่ลิงค์ https://shorturl.at/rxBxu
คณะกรรมการนักศึกษาคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ในนามผู้จัดงานครั้งนี้
ขอขอบพระคุณทุกท่านที่ให้ความสนใจ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความอนุเคราะห์จากท่านในโอกาสต่อไป