เมื่อวันที่ 31 สิงหาคม – 1 กันยายน 2567 คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
ได้จัดโครงการสานสัมพันธ์ชาวหมอโดม ประจำปีการศึกษา 2567 เพื่อให้นักศึกษาแพทย์ นักศึกษาแพทย์ภาคภาษาอังกฤษ
และนักศึกษาแพทย์แผนไทยประยุกต์ ชั้นปีที่ 1 ใช้เป็นแนวทางการดำเนินชีวิตการเรียนในมหาวิทยาลัย

อีกทั้งยังเป็นการเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างนักศึกษาแพทย์ รวมถึงปลูกฝังให้เกิดความภาคภูมิใจใน
คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และตระหนักถึงคุณค่าแห่งวิชาชีพ ณ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์