คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ขอแสดงความชื่นชม นศพ.เรณิฏ เหล่ากุลวาณิช วงศ์รัตน์ นักศึกษาแพทย์ชั้นปีที่ 4 (ภาคภาษาอังกฤษ)

ผู้ได้รับคัดเลือกเป็นอาสาสมัครใน AMEE Student Taskforce ในงานประชุมแพทยศาสตร์ศึกษา AMEE 2024
ซึ่งจัดระหว่างวันที่ 24-28 สิงหาคม พ.ศ.2567 ณ เมืองบาเซิล ประเทศสวิตเซอร์แลนด์