กิจกรรม “ รับน้องแพทย์ไทยประยุกต์รุ่นที่ 20 “ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ประจำปี 2567

ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 24-25 สิงหาคม 2567 เพื่อให้นักศึกษาใหม่
ได้รับข้อมูลเกี่ยวกับแนวทางการประกอบอาชีพของแพทย์แผนไทยประยุกต์
รวมทั้งสานสัมพันธ์ระหว่างเพื่อร่วมรุ่น และรุ่นพี่ ณ อาคารคุณากร คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต