คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ผู้ได้รับรางวัลวิทยานิพนธ์ดีเด่น มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2565

📑 ผลงานวิจัย : DEVELOPMENT AND EVALUATION OF TOPICAL FORMULATIONS
FROM PRA-SA-MANG-KHUD ETHANOLIC EXTRACT AND ITS CLINICAL EFFICACY AND SAFETY IN MILD TO MODERATE ACNE VULGARIS
🥼 ผู้วิจัย : นางสาวกัลยรัตน์ พุ่มเล็ก
นักศึกษาหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการแพทย์แผนไทยประยุกต์
🗨️ อาจารย์ที่ปรึกษา : ศาสตราจารย์ ดร.อรุณพร อิฐรัตน์

📑 ผลงานวิจัย : EFFECTS OF RONGTHONG (Garcinia hanburyi) RESIN ON INHIBTION
OF CELL PROLIFERATION,CELL CYCLE,AND APOPTOSIS IN COLORECTAL CANCER CELLS
🥼 ผู้วิจัย : นางสาวกนกกร วิจิตรสกุล
นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตร์มหาบัณฑิต สาขาวิชาชีวเคมีและชีววิทยาโมเลกุล
🗨️ อาจารย์ที่ปรึกษา : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิชลญานุช รสเครือ