โครงการแรกพบ สหพันธ์นิสิตนักศึกษาแพทย์แห่งประเทศไทย (สพท.)

เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2567 ได้จัดโครงแรกพบ สหพันธ์นิสิตนักศึกษาแพทย์แห่งประเทศไทย (สพท.)
เพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างนิสิตนักศึกษาแพทย์แต่ละสถาบัน และส่งเสริมสุขภาพทางด้านร่างกาย จิตใจ สังคมและปัญญา
ให้แก่นิสิตนักศึกษาแพทย์ ณ ยิมเนเซียม 4 และ 5 มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์