โครงการแรกพบโครงการผลิตแพทย์เพิ่มเพื่อชาวชนบท (CPIRD) โรงพยาบาลพุทธโสธร

เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2567 ได้จัดโครงการโครงการแรกพบโครงการผลิตแพทย์เพิ่มเพื่อชาวชนบท (CPIRD)
โรงพยาบาลพุทธโสธร เพื่อให้นักศึกษาแพทย์ ชั้นปีที่ 1 โครงการร่วมผลิตแพทย์เพิ่มเพื่อชาวชนบท
ศูนย์แพทยศาสตรศึกษาชั้นคลินิก โรงพยาบาลพุทธโสธร คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
ได้ทำความรู้จักกันและประชาสัมพันธ์กิจกรรมต่าง ๆ บรรยากาศการใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย
รวมทั้งการสร้างความสัมพันธ์ระหว่างรุ่นพี่กับรุ่นน้อง ณ อาคารคุณากร คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์