โครงการแรกพบ กสพท. คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2567 ได้จัดโครงการแรกพบ กสพท.
เพื่อเป็นการแนะแนวทางในการศึกษาต่อระดับมหาวิทยาลัยสำหรับนักศึกษาแพทย์ชั้นปีที่ 1
สร้างความสามัคคีและความสัมพันธ์อันดีระหว่างรุ่นพี่กับรุ่นน้อง
และเพื่อเตรียมความพร้อมในการปรับตัวเข้ากับสภาพแวดล้อมใหม่รวมไปถึงปลูกฝังจิตสำนึกในการเป็นบัณฑิตแพทย์ที่ดี
ตามคุณลักษณะอันพึงประสงค์ของบัณฑิตแพทย์ 9 ประการ
ณ ห้อง 801 อาคารศูนย์ฝึกทักษะทางการแพทย์