โครงการ Dome Med Star (รุ่นที่ 10) คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

เมื่อวันที่ วันที่ 28-29 สิงหาคม 2567 คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
ได้จัดโครงการ Dome Med Star (รุ่นที่ 10)
เพื่อเป็นการส่งเสริมและพัฒนาความสามารถของนักศึกษาแพทย์ในด้านการศึกษาวิจัย
ซึ่งเป็นการสร้างแรงบันดาลใจในการทำวิจัย และเกิดประโยชน์ต่อนักศึกษาแพทย์เป็นอย่างยิ่ง
ณ ห้องเรียน 4308-9 ชั้น 3 อาคารคุณากร คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์