พิธีทำบุญอุทิศส่วนกุศลแด่อาจารย์ใหญ่ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

เมื่อวันอังคารที่ 27 สิงหาคม 2567 คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
จัดพิธีทำบุญอุทิศส่วนกุศลแด่อาจารย์ใหญ่ เพื่อแสดงความเคารพและสำนึกในพระคุณของอาจารย์ใหญ่ผู้เสียสละร่างกายให้เป็นประโยชน์ต่อการศึกษา
โดยได้รับเกียรติจากรศ.พญ.อัจฉรา ตั้งสถาพรพงษ์ คณบดี เป็นประธานในพิธี พร้อมคณาจารย์ นักศึกษาแพทย์
และบุคลากรสายสนับสนุน เข้าร่วมอย่างพร้อมเพรียง ณ ศูนย์ฝึกทักษะทางการแพทย์ธรรมศาสตร์