คณะกรรมการมูลนิธิทุนแพทย์เพื่อปวงประชา มอบทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ประจำปีการศึกษา 2567

เมื่อวันพุธที่ 21 สิงหาคม 2567 รศ.พญ.อัจฉรา ตั้งสถาพรพงษ์ คณบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร
ร่วมให้การต้อนรับคณะกรรมการมูลนิธิทุนแพทย์เพื่อปวงประชาในโอกาสมอบทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษา
คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2567 ณ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสต