การบรรยายเชิงวิชาการ TEACHING NON-TECHNICAL SKILLS WITH FACILITATOR

กิจกรรมการเรียนรู้และฝึกทักษะการเป็น Facilitation กระบวนการสังเกต การฟังและตั้งคำถาม
เพื่อกระตุ้นการเรียนรู้ของผู้เรียน โดยวิทยากรจากศูนย์ความเป็นเลิศด้านการศึกษาวิทยาศาสตร์สุขภาพ

คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล
จัดขึ้นเมื่อวันพุธที่ 14 สิงหาคม 2567 ณ อาคารคุณากร คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรมศาสตร์