พิธีเปิดงานประชุมวิชาการคณะแพทยศาสตร์ ประจำปี 2567 ภายหัวข้อ “Multidisciplinary and Personalized Medicine”

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 8 สิงหาคม 2567 คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ได้จัดพิธีเปิดงานประชุมวิชาการ ประจำปี 2567
ภายใต้หัวข้อ Multidisciplinary and Personalized Medicine โดยได้รับเกียรติจาก รศ.พญ.อัจฉรา ตั้งสถาพรพงษ์ คณบดี เป็นประธานในพิธี

กล่าวเปิดการประชุม และกล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมงานประชุม นอกจากนั้นได้มีพิธีมอบโล่เชิดชูเกียรติศิษย์เก่าแพทย์ประจำบ้านดีเด่น
ด้านวิชาการ ด้านบริหาร และด้านสร้างคุณประโยชน์ให้กับสังคม ของคณะแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
และร่วมรับชมการแสดงเชียร์ลีดเดอร์ โดยนักศึกษาคณะแพทยศาสตร์ พร้อมถ่ายภาพร่วมกับคณะผู้บริหาร และบุคลากรที่ได้มาร่วมงานในครั้งนี้