ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านการวิจัยและนวัตกรรมเซลล์ต้นกำเนิด (ESRI) ให้การต้อนรับคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าศึกษาดูงาน

ให้การต้อนรับคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าศึกษาดูงาน 🧬🧫
เมื่อวันอังคารที่ 6 สิงหาคม 2567
ศาสตราจารย์ ดร.ศิริกุล มะโนจันทร์ หัวหน้าศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านการวิจัยและนวัตกรรมเซลล์ต้นกำเนิด (ESRI)
และผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ให้การต้อนรับ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สัตวแพทย์หญิง ศศิธร รุ่งอรุณเลิศ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม
และคุณทัศนีย์ ติ๊บกวาง นักวิทยาศาสตร์ จากคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าศึกษาดูงานที่
ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านการวิจัยและนวัตกรรมเซลล์ต้นกำเนิด เพื่อเป็นแนวทางในการวางแผนพัฒนา
และปรับปรุงโครงสร้างพื้นฐานการวิจัยและนวัตกรรมทางด้านเซลล์ต้นกำเนิดในสัตว์ พร้อมทั้งขยายเครือข่ายความร่วมมือระหว่าง
นักวิจัยมหาวิทยาลัยมหิดลและมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ นำไปสู่โอกาสในการแลกเปลี่ยนองค์ความรู้
การสร้างสรรค์ผลงานวิจัย เทคโนโลยี นวัตกรรมทางการแพทย์และการสัตวแพทย์ ให้ก้าวหน้าและสามารถนำไปใช้ประโยชน์ต่อสังคมต่อไป