งานปฐมนิเทศนักศึกษาแพทย์ชั้นปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2567

เมื่อวันศุกร์ที่ 2 สิงหาคม 2567 คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
ได้จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาแพทย์ชั้นปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2567
โดยได้รับเกียรติจากรศ.พญ.อัจฉรา ตั้งสถาพรพงษ์ คณบดี พร้อมคณะผู้บริหารในการกล่าวต้อนรับนักศึกษาใหม่และผู้ปกครอง

โดยภายในกิจกรรมมีการบรรยาย “แนะนำหลักสูตรการเรียนการสอน”
โดยรศ.พญ.อารยา ศรัทธาพุทธ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ
และ “แนะนำหลักสูตรแพทย์แผนไทยประยุกต์” โดยรศ.ดรนวลจันทร์ ใจอารีย์ หัวหน้าสถานการแพทย์แผนไทยประยุกต์
พร้อมการแนะนำขั้นตอน วิธีการลงทะเบียนเรียน และปัญหาที่พบบ่อย โดยหน่วยงานบริการการศึกษา ใ
ห้กับนักศึกษาใหม่ของคณะแพทยศาสตร์ในครั้งนี้ด้วย