ADVANCED SEXOLOGY COURSE FOR SEX THERAPY CERTIFICATE (รุ่นที่ 3)

เมื่อวันพุธที่ 31 กรกฎาคม 2567 คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ได้จัดพิธีมอบใบประกาศนียบัตร
และร่วมแสดงความยินดีแก่ผู้จบการอบรมหลักสูตรเพศบำบัด “SEX THERAPY CERTIFICATE”

จัดโดย คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ร่วมกับ คลินิกสุขภาพเพศ
โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ และสมาคมเพศวิทยาคลินิกและเวชศาสตร์ทางเพศ (ประเทศไทย)