กิจกรรม ร่วมปล่อยของ ประลองฝีมือ Present คู่มือปฏิบัติงาน คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

ประมวลภาพกิจกรรม ร่วมปล่อยของ ประลองฝีมือ Present คู่มือปฏิบัติงาน
จัดขึ้นเพื่อเป็นเวทีให้บุคลากรสายสนับสนุนของคณะแพทยศาสตร์ ที่มีผลงานคู่มือปฏิบัติงานที่เสร็จเรียบร้อยแล้ว
ได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนเรียนรู้และเผยแพร่ผลงาน รวมถึงได้ซักซ้อมการนำเสนอผลงานด้วยวาจา (Oral presentation)
ก่อนส่งผลงานไปนำเสนอในเวทีงานประชุมวิชาการระดับชาติ โดยได้รับเกียรติจากรศ.พญ.อัจฉรา ตั้งสถาพรพงษ์ คณบดี
เป็นประธานในพิธี และมอบรางวัลแก่ผู้ชนะการนำเสนอ เมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม 2567
ณ ห้องประชุมแพทย์โดม 3 ชั้น 2 อาคารคุณากร คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

ซึ่งกิจกรรมจัดขึ้นโดยความร่วมมือระหว่างงานบริหารทรัพยากรมนุษย์
และคณะทำงานทีมต้นกล้าคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์