คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ คุณวัชรินทร์ ปะนันโต นักวิทยาศาสตร์การแพทย์ ชำนาญการพิเศษ สถานวิทยาศาสตร์พรีคลินิก

ผู้ที่ได้รางวัล “บุคคลต้นแบบที่มี ONE TU Mindset”
จากศ.ดร.ศุภสวัสดิ์ ชัชวาลย์ รักษาการแทนอธิการบดี
เมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม 2567