โครงการรับเพื่อนใหม่เข้าคณะ (ลอดโดม) คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

ประมวลภาพกิจกรรม โครงการรับเพื่อนใหม่เข้าคณะ (ลอดโดม)

จัดขึ้นเพื่อให้นักศึกษาแพทย์ชั้นปีที่ 2 ได้ทำความรู้จักกับระเบียบปฏิบัติและวิชาเรียนใหม่
ได้ตระหนักถึงการแบ่งเวลาในการเรียนและการทำกิจกรรม รวมถึงสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างนักศึกษาแพทย์ชั้นปีที่ 2 นักศึกษาแพทย์ชั้นปีที่ 3
และอาจารย์ระดับชั้นพรีคลินิก เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม 2567 ณ ศูนย์ฝึกทักษะทางการแพทย์ธรรมศาสตร์