คณะนักเรียนจากโรงเรียนนานาชาติฮาร์โรว์ เข้าฝึกประสบการณ์ด้านการแพทย์ เพื่อช่วยเสริมสร้างประสบการณ์ให้กับนักเรียน ให้ได้รับความรู้ และมีความเข้าใจในอาชีพ

คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ให้การต้อนรับคณะนักเรียนจากโรงเรียนนานาชาติฮาร์โรว์
และมีความเข้าใจในอาชีพ เพื่อที่จะสามารถช่วยให้นักเรียนตัดสินใจเลือกสาขา
ในการสมัครเข้าเรียนมหาวิทยาลัย หรือประกอบอาชีพในอนาคตต่อไป
ระหว่างวันที่ 1- 5 กรกฎาคม 2567

ณ ศูนย์การแพทย์ธรรมศาสตร์คูคต คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์