ประมวลภาพบรรยากาศกิจกรรม อธิการบดีพบประชาคม คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

เมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม 2567 ศ.ดร.ศุภสวัสดิ์ ชัชวาลย์ รักษาการแทนอธิการบดี พร้อมคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย
ร่วมแลกเปลี่ยนประเด็นยุทธศาสตร์และแนวทางการบริหารมหาวิทยาลัย กับประชาคมคณะแพทยศาสตร์

โดย ศ.ดร.ศุภสวัสดิ์ ชัชวาลย์ รักษาการแทนอธิการบดี ได้พูดถึงเป้าหมายหลักและยุทธศาสตร์
เพื่อเปลี่ยนแปลงมหาวิทยาลัยด้วยการทำงานแบบ ONE TUเป็นค่านิยมการทำงานที่มุ่งหวังให้คนธรรมศาสตร์
มีเป้าหมายและเจตนารมณ์ร่วมกัน รวมถึง10 Quick Win Projects ที่อยากจะส่งมอบต่อประชาคมธรรมศาสตร์ใน 100 วันแรกของการบริหารงาน

นอกจากนี้ ยังได้รับฟังปัญหา และข้อเสนอแนะของประชาคมคณะแพทยศาสตร์
เพื่อนำไปปรับปรุง พร้อมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ พัฒนาและเปลี่ยนแปลง
สู่เป้าหมายการเป็น “มหาวิทยาลัยสมบูรณ์แบบชั้นนำเพื่อสังคมแห่งอนาคต” ด้วย ONE TU