โครงการอบรมและฝึกปฏิบัติช่วยชีวิตขั้นพื้นฐานชมรมผู้เกษียณ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม 2567 ผศ.นพ.อินทนนท์ อิ่มสุวรรณ อาจารย์ประจำภาควิชาเวชศาสตร์ฉุกเฉิน
ได้ให้การต้อนรับชมรมผู้เกษียณ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ในการเข้าร่วมการอบรมและฝึกปฏิบัติการช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน
เพื่อให้มีทักษะ และความรู้ในการช่วยชีวิตเบื้องต้น ให้สามารถช่วยเหลือตนเองและบุคคลใกล้ชิดได้อย่างปลอดภัยและถูกวิธี