พิธีเปิดห้องปฏิบัติการวิจัยกลาง (Central Laboratory Research Unit : CLRU) คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

เมื่อวันพุธที่ 3 กรกฎาคม 2567 รศ.พญ.อัจฉรา ตั้งสถาพรพงษ์ คณบดี เป็นประธานในพิธีเปิดห้องปฏิบัติการวิจัยกลาง
(Central Laboratory Research Unit : CLRU) ซึ่งได้รับการสนับสนุนการปรับปรุงจากคณะผู้บริหารทั้งในอดีต
และปัจจุบัน เพื่อให้ห้องปฏิบัติการวิจัยของคณะแพทยศาสตร์ มีความทันสมัย และปลอดภัยตามมาตรฐานของห้องปฏิบัติการ
อีกทั้งยังมุ่งเน้นการออกแบบสภาพแวดล้อมที่เอื้อให้เกิดแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลงานวิจัยอันเป็นประโยชน์ต่อคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์