โครงการพัฒนาผู้บริหารคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ประจำปี 2567

เมื่อวันอังคารที่ 2 กรกฎาคม 2567 รศ.พญ.อัจฉรา ตั้งสถาพรพงษ์ คณบดี พร้อมคณะผู้บริหารคณะแพทยศาสตร์
เข้าร่วมการฝึกอบรมหลักสูตร กลยุทธ์การบริหารบุคคลภาครัฐ (หลักสูตรพิเศษ) ณ โรงแรมโนโวเทล ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต